NÊN ĂN GÌ VÀ KIÊNG GÌ ĐỂ ĐIỀU TRỊ NÁM HIỆU QUẢ

Tinh túy thảo mộc Việt
f1 f2 f3

Hồ Chí Minh 08 9990 3333 Phan Thiết 0252 389 3333

Menu
NÊN ĂN GÌ VÀ KIÊNG GÌ ĐỂ ĐIỀU TRỊ NÁM HIỆU QUẢ

  Nên ăn những thực phẩm gì?

   

  Trà xanh

  Trong lá trà xanh có chứa rất nhiều vitamin khác nhau như vitamin A, C, B, PP, E. Các loại vitamin này đóng vai trò chống oxy hóa rất tốt, đồng thời giúp điều chỉnh sắc tố da, đẩy lùi thâm nám da, tái tạo các mô mới dưới da giúp da được trẻ hóa. 

   

  Các loại quả mọng

  Những loại quả mọng như việt quất, cherry, cà chua, mận, mâm xôi,…có chứa các chất chống oxy hóa, làm cho làn da tươi trẻ hơn trông thấy. Không những thế, các loại quả này hỗ trợ ngăn chặn các vết thâm sạm, nám trên da

   

   

  Đậu tương

  Đậu tương là khắc tinh của sự lão hóa vì có khả năng làm tăng lượng estrogen – là nội tiết tố đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì vẻ đẹp của người phụ nữ. Việc suy giảm lượng hormone này có thể gây ra các vấn đề sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý.

   

  Nên kiêng ăn những gì?

   

  Các loại thực phẩm chứa nhiều protein 

   

  Các loại thịt đỏ như thịt bò là một ví dụ điển hình cho thực phẩm chứa nhiều đạm-vitamin. Các loại thực phẩm này làm tăng diện tích các mảng nám trên da. Nên kiêng ăn nếu bạn không muốn càng trị nám lại càng nhiều.

   

  Bia rượu, chất kích thích

  Đây là kẻ thù của sắc đẹp và đặc biệt cho những ai đang điều trị nám. Cồn có trong rượu, bia, chất Nicotine trong thuốc lá là nguyên nhân gây khô hạn và thâm sạm làn da. Không bổ mà còn gây độc hại cho cơ thể vậy nên hãy loại bỏ ra khỏi cuộc sống của bạn.

   

  Đồ ngọt

  Một nhân tố hàng đầu gia tăng tốc độ lão hóa đó là đồ ngọt. Lượng đường chứa trong những món đồ ngọt ngày nay đã vượt quá mức cho phép. Hãy dừng việc ăn đồ ngọt lại vì đường có thể khiến các vết nám trên mặt bám chặt hơn.

   

   

  “Thực đơn” trên cùng với Quy trình trị nám LÁ QUÊ SPA sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo cho việc điều trị nám da của bạn. 

  Quy trình trị nám LÁ QUÊ SPA sử dụng biện pháp lấy sạch gốc nám bằng ánh sáng sinh học, kết hợp cùng dưỡng chất đặc trị nhanh chóng lấy lại làn da tươi sáng cho bạn. Ngăn chặn nám quay trở lại.

  https://aseco.com.vn/

  Hãy liên hệ với LÁ QUÊ SPA qua số điện thoại 08.9990.3333 – 0252.389.3333 để được tư vấn cụ thể.

   

  tin nổi bật
  1
  icon_zalod
  images