GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH

Tinh túy thảo mộc Việt
f1 f2 f3

Hồ Chí Minh 08 9990 3333 Phan Thiết 0252 389 3333

Menu
GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH

GỘI ĐẦU THẢO MỘC

Gội đầu dưỡng sinh thảo mộc là liệu trình đặc biệt nhà Lá Quê Spa, kéo dài trong 45 phút, bao gồm việc làm sạch da đầu, tóc kết hợp với massage mặt và vùng đầu dưỡng sinh Liệu trình này giúp chăm sóc da đầu và tóc sâu từ bên trong, kích thích mọc tóc, mang đến cảm giác thư thái cũng như giúp giảm đau nhức vùng đầu. Điểm khác biệt của liệu trình này tại Lá Quê Spa là sử dụng các nguyên liệu thảo dược truyền thống như bồ kết, sả chanh,bồ kết, cỏ ngũ sắc, cỏ mần trầu, hương nhu; tinh dầu bưởi,… đã được chứng minh với tác dụng chống nấm, ngăn ngừa gàu, làm khỏe chân tóc, kích thích mọc tóc và làm bồng bềnh, bóng mượt mái tóc.

COMBO NGƯỜI ĐẸP TÓC MÂY

Combo gội đầu "NGƯỜI ĐẸP TÓC MÂY" Đưa con người trở về với nguồn gốc thiên nhiên thuần khiết xa xưa của thế giới chúng ta Quy trình dịch vụ làm sạch đầu được kết hợp với massage trị liệu cho toàn bộ vùng đầu , vai , gáy , cổ và mặt . Sử dụng kỹ thuật day , bấm huyệt , xoa bóp tổng thể để tác động đến các huyệt vị , kinh lạc , hệ tuần hoàn, hệ bạch huyết , hệ thần kinh sau khi đã làm sạch tóc và da đầu.

COMBO EM VỀ TINH KHÔI

Combo "EM VỀ TINH KHÔI" Nhắc đến cụm từ “EM VỀ TINH KHÔI”chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh cô gái Việt với mái tóc dài cùng làn da trắng mịn màng.....phải không ạ ? Combo “Gội đầu dưỡng sinh thảo mộc kết hợp điều trị da Detox cleansing” sẽ giúp bạn trở nên tỏa sáng như mong ước

COMBO GỘI DƯỠNG SINH TRUNG HOA "LẠC THIÊN TIÊN CẢNH"

Không đơn thuần chỉ là làm sạch tóc. Gội dưỡng sinh trung hoa còn đem lại những giá trị sức khoẻ lâu dài khác, như: • Đả thông kinh lạc, tuần hoàn mạch máu • Tái tạo mái tóc, xóa tan các bệnh da đầu • Ngăn chặn lão hóa và ổn định huyết áp • Cải thiện khả năng tập trung, giảm lo âu, mệt mỏi • Loại bỏ các độc tố, giúp thanh lọc cơ thể.
1
icon_zalod
images