TẮM TRẮNG TOÀN THÂN

Tinh túy thảo mộc Việt
f1 f2 f3

Hồ Chí Minh 08 9990 3333 Phan Thiết 0252 389 3333

Menu
TẮM TRẮNG TOÀN THÂN

TẮM TRẮNG PHI THUYỀN HOÀNG CUNG

Tắm trắng phi thuyền hoàng cung là phương pháp làm trắng da từ bên trong với sự hỗ trợ của máy phi thuyền hiện đại – giúp các dưỡng chất thẩm thấu vào da nhanh hơn, sâu hơn nhờ tác động nhiệt.Nâng 2 -3 tone da ngay sau lần tắm đầu tiên Dưỡng trắng sáng toàn thân cho da căng mướt và tạo lớp màng bảo vệ da.

Ủ TRẮNG THUỐC BẮC AN CUNG

Ủ trắng thuốc bắc An Cung tại Lá quê spa. Chiết xuất từ các loại thuốc bắc thảo dược quý giúp làn da trắng sáng mịn màng,hồng hào và đặc biệt an toàn, có thể sử dụng cho các mẹ đang mang thai và đang cho con bú.

Ủ NẠ TINH MẦM GẠO & SỮA DỪA

Liệu trình "Ủ NẠ TINH MẦM GẠO & SỮA DỪA" sử dụng các thành phần thiên nhiên lành tính, không chứa các thành phần tẩy trắng da như các spa thông thường, đảm bảo an toàn cho làn da. Da bạn sẽ được nuôi dưỡng, trắng sáng dần lên nhưng vẫn giữ sự khỏe mạnh hồng hào. “Thần dược” trong liệu trình là các thành phần giúp sát khuẩn làm dịu da, làm sạch dịu nhẹ với nhiều chất chống oxi hóa như vitamin E, C, A,... nên da mụn vẫn phù hợp để sử dụng. Đồng thời liệu trình cũng giúp kích thích tăng sinh collagen cho da thêm căng mịn, đàn hồi hơn.
1
icon_zalod
images