ĐIỀU TRỊ MỤN QUANG HỌC DR.GREEN

Tinh túy thảo mộc Việt
f1 f2 f3

Hồ Chí Minh 08 9990 3333 Phan Thiết 0252 389 3333

Menu
ĐIỀU TRỊ MỤN QUANG HỌC DR.GREEN

  TRỊ MỤN HIỆU QUẢ, AN TOÀN LÀ ĐIỂM MẠNH CỦA LÁ QUÊ SPA

  Nhắc đến các dịch vụ tại LÁ QUÊ SPA thì không thể không nhắc đến 2 liệu trình trị Mụn được nhiều khách hàng yêu thích đó chính là Trị mụn siêu vi & Mụn vi diệp lục

  Trị mụn siêu vi sinh học chinh phục khách hàng da mụn cấp độ 1-2-3, mụn bít tắc, mụn ẩn, lỗ chân lông to bởi sự an toàn tuyệt đối, điều trị dứt điểm và không tái phát nhờ sử dụng sản phẩm Organic hoàn toàn tự nhiên.

     Đối với khách hàng gặp tình trạng da mụn cấp độ 4-5, mụn viêm sưng và nền da yếu, đừng quá lo lắng vì đã có Mụn vi diệp lục & Trị mụn Ngoại vi tế bào DR.GREEN giải quyết vấn đề của bạn. Mọi người đều cảm thấy hài lòng bởi quy trình lấy nhân mụn chuẩn y khoa, không thâm, không sẹo, không đau. Phục hồi, tái tạo làn da mụn sau điều trị.

  Đến với Lá Quê Spa, bạn sẽ được thăm khám, phân tích tình trạng da bởi chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm và tư vấn phác đồ trị liệu phù hợp. Bạn hoàn toàn yên tâm vì Lá Quê luôn chăm sóc, tái khám, theo dõi định kỳ trong quá trình trị liệu cũng như hỗ trợ chăm sóc và thăm khám trọn đời.

   Đến ngay Lá Quê Spa để có một làn da đẹp, sạch mụn, tự tin rạng ngời đón hè các bạn nhé.

  https://sheraboard.vn/

  1
  icon_zalod
  images