NƠI VẺ ĐẸP THĂNG HOA

Tinh túy thảo mộc Việt
f1 f2 f3

Hồ Chí Minh 08 9990 3333 Phan Thiết 0252 389 3333

Menu
NƠI VẺ ĐẸP THĂNG HOA

  Spa Lá Quê ra đời với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất. Không gian Spa được thiết kế hiện đại và gần gũi với thiên nhiên,cùng với các dịch vụ massage chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng. Spa Lá Quê nơi vẻ đẹp của bạn được thăng hoa, nơi sức khỏe của bạn được phục hồi.

  Với SPA LÁ QUÊ, dù công nghệ thẩm mỹ, làm đẹp ngày càng nở rộ như nấm sau mưa thì Lá Quê Spa vẫn có một chỗ đứng riêng không thể trộn lẫn. Vẻ đẹp ấy giống hệt một cô gái đẹp nhưng đầy bản lĩnh. “Nàng” tự tin và bình tĩnh. Vẻ đẹp của “Nàng” là vẻ đẹp của sự quyến rũ, tinh tế và độc bản. Và khách vãng lai thì chỉ muốn quay lại để gặp “Nàng” một lần nữa, lần nữa và lần nữa mà thôi…!Với phương châm “Khách hàng là trung tâm, sự hài lòng của khách hàng mục tiêu phấn đấu của chúng tôi”. Toàn thể nhân viên Spa Lá Quê luôn nổ lực không ngừng để mang đến quý khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất.

  Spa La Que.By choosing lotus as main image in decoration, combining of modern architecture and classic style with highlights of presentation cozy Zen Design, Spa La Que is supposed a peaceful and natural resort in hectic life Sai Gon with a hold-building for men, women and couples. We offer an ideal place for caring health and relaxing moments.

  La que spa

  1
  icon_zalod
  images